LỢI ÍCH CỦA VIỆC CÓ VISA MỸ - SCHENGEN

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỞ HỮU TẤM VISA DU LỊCH MỸ

Khi có trong tay quyển hộ chiếu đã dán Visa Mỹ. Nó mang đến cho các bạn nhiều điều thật bất ngờ.

1 – Tạo thuận lợi khi đi xin thị thực ở các nước như: Anh, Úc và các nước trong khối EU. Đồng nghĩa với việc tỉ lệ bạn nộp Visa tại các Đại sứ quán đó cao hơn.

2 – Sở hữu Visa đi Mỹ còn giúp bạn những đặc quyền sau:

– Xin Visa Mỹ dài hạn, bạn được phép đi các nước sau trong thời hạn cho phép

+ Colombia 90 ngày

+ Mexico: 30 ngày và Bahamas: 30 ngày

+ Được miễn Visa đi Đài Loan lưu trú trong 30 ngày khi có Visa đi Mỹ còn hạn.

+ Hơn thế nữa, xin Visa đi Hàn Quốc được miễn chứng minh tài chính (Chính phủ Hàn Quốc có quy định khi dán thị thực Mỹ, Canada, Nhật Bản, Úc và New Zealand. Được phép transit tối đa 3 ngày)

+ Được phép xin Visa trực tuyến khi muốn nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ

Tham khảo: https://muatravel.com.vn/blogs/tin-tuc-su-kien/visa-my-uoc-mo-khong-kho-neu-ban-co-su-chuan-bi

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỞ HỮU TẤM VISA DU LỊCH SCHENGEN

Visa Schengen hay visa châu Âu là loại visa cho phép bạn du lịch tự do ở 26 quốc gia khối Schengen như: Áo, Bỉ, Thụy Sỹ, Cộng hòa Séc, Đức, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lithuania, Luxembourg, Latvia, Litva, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Slovenia và Slovakia. Điều kiện xin visa Schengen chính là bạn xin visa ở một trong những nước thuộc khối Schengen nêu trên. Tuy đây là hình thức visa rất nổi tiếng nhưng không có nhiều người biết đến những đặc quyền tuyệt vời của loại visa này. Miễn Visa vào Mexico

Nếu như bạn sở hữu tấm visa Schengen vẫn còn hạn và là loại đã ra vào nhiều lần thì bạn sẽ được miễn xin visa Mexico trong lần tới. Visa được miễn là visa du lịch và công tác. Thời gian ở Mexico tối đa 180 ngày. Bạn chỉ cần mua vé máy bay và đi thôi, không cần điền đơn online như các nước khác.

1. Miễn Visa vào Bulgari

Cũng với điều kiện visa Schengen như trên, bạn sẽ được miễn visa Bulgari trong 90 ngày. Lý do là vì Bulgari rất muốn gia nhập liên minh châu Âu nhưng chưa được chấp nhận. Bulgari chấp nhận cho khách nhập cảnh có visa Schengen nhưng chỉ được di chuyển trong nước chứ không được di chuyển đến các nước trong khối. Tuy nhiên, nếu bạn nhập cảnh vào các nước Schengen thì bạn dễ dàng đến Bulgari

2. Miễn Visa vào Rumani

Rumani cũng giống như Bulgari, cũng rất muốn gia nhập khối Schengen nhưng chưa được thông qua. Vì vậy, khi sở hữu tấm visa Schengen, bạn sẽ được miễn visa vào Rumani. Dĩ nhiên visa của bạn phải vẫn còn hạn bạn nhập cảnh 2 hoặc nhiều lần vào một nước trong khối Schengen.

3. Không cần thư mời gốc khi xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

Khi có được visa Schengen, bạn không phải xin thư mời nếu làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ. Thổ Nhĩ Kỳ vốn không phải là một quốc gia dễ dãi trong việc xin visa. Bất cứ ai cũng phải có thư mời gốc từ phía đối tác bên nước họ mới xin được visa. Vì thế, đặc quyền này sẽ giúp bạn dễ dàng xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ hơn. Visa Schengen của bạn cũng phải còn hạn và là visa nhiều lần.

4. Miễn visa vào Belarus trong 5 ngày

Với điều kiện visa ở trên, bạn cũng sẽ được miễn thị thực khi vào nước Belarus. Tuy nhiên, bạn chỉ được ở tối đa 5 ngày. Bạn phải có dấu nhập cảnh vào châu Âu và có vé máy bay để chứng thực bạn sẽ rời khỏi Belarus sau 5 ngày. Ngoài ra, bạn phải chứng minh số tiền đủ trong thời gian ở lại nước họ và bạn phải có chuyến bay thẳng đến sân bay Minks bằng đường hàng không châu Âu. Belarus không nhận chuyến bay quá cảnh từ Nga vì đấy là chuyến nội địa nên việc kiểm tra biên phòng không được thực hiện.

5. Miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc

Visa châu Âu nếu còn hạn ít nhất 2 năm sẽ được miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc. Đây là thuận lợi lớn vì Hàn Quốc đòi hỏi chứng minh tài chính rất khắt khe và có sổ tiết kiệm ít nhất 5000 USD thì mới có cơ hội xin visa. Với việc miễn chứng minh tài chính, bạn có thể dễ dàng đến Hàn Quốc du lịch mà không cần thông qua các thủ tục phức tạp.

6. Tăng khả năng xin được visa vào Anh, Mỹ và các nước lớn khác

Visa Schengen có uy tín rất cao nên một khi đã xin được visa này thì bạn sẽ đủ tiêu chuẩn xin visa các nước như Anh, Mỹ, Canada. Bạn sẽ dễ dàng được thông qua những thủ tục chứng minh tài chính vì một khi đã đủ điều kiện tài chính đi các nước châu Âu thì bạn cũng đủ khả năng để đi các nước Anh, Mỹ…Việc ra vào các nước châu Âu nhiều lần cũng chứng minh bạn không có ý định bỏ trốn ở lại các nước khác.

Bạn thấy đấy, tấm visa Schengen đem lại rất nhiều đặc quyền tuyệt vời và khiến bạn thuận lợi hơn trong quá trình xin visa sau này. Nếu bạn là người yêu du lịch hay phải đi lại qua nhiều nước thì visa châu Âu sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc chuẩn bị cho các chuyến đi sau này.


Tham khảo: https://muatravel.com.vn/blogs/tin-tuc-su-kien/ho-tro-ty-le-dau-visa-quyen-luc-nhat-the-gioi

Nguồn sưu tầm


Hãy đến tìm M.U.A ngay hôm nay để xin visa Schengen nhé!


 ĐĂNG KÝ NGAY←

Liên hệ: 093.298.7928 - 093.179.7928

Facebook: https://www.facebook.com/travel247.vn/

Web: https://muatravel.com.vn


Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

messenger