Tour Du Lịch đối tác Japan Airlines - M.U.A Travel

Hãng  hàng không Nhật Bản  Japan Airlines (JAL) là hãng hàng  không lớn uy tín nhất  tại châu Á và trên thế giới có trụ sở chính đặt tại thủ đô Tokyo và các  văn phòng đại diện tại Osaka, Okinawa, Nagoya. Trung tâm hoạt động chính của Japan Airlines   là sân bay quốc tế Narita (NRT), sân bay quốc tế Tokyo (HDN) và sân bay quốc tế Osaka (ITM). Mạng lưới đường bay của Japan Airlines đã phủ sóng khắp 125 điểm đến trên thế giới với hơn 900 chuyến bay đến 70 điểm thuộc 20 quốc gia khác nhau.

Tại Việt Nam, Japan Airlines khai thác đường bay khá thuận lợi khi khởi hành từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đến nhiều thành phố trên thế giới như: Thượng Hải, Bắc Kinh, Hàng Châu, Hồng Kông, New York, Seattle, Los Angeles, San Francisco, Paris, Toronto, London… thông qua đại lý Vietnam Booking tại Việt Nam.

Cũng trong hoạt động quảng bá thương hiệu và du lịch Nhật Bản, vào ngày 10/10/2019 Japan Airlines tổ chức tour du lịch đến Nhật Bản có tên “Nhật Bản – Mùa Thu Quyến Rũ” dành cho các booker làm việc tại các đại lý chinh thức của Japan Airlines tại Việt Nam . Với uy tín hoạt động trong kinh doanh du lịch lữ hành quốc tế và dịch vụ visa  tại Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH MỸ ÚC ÂU - M.U.A TRAVEL            
181 Điện Biên Phủ - P. ĐaKao - Q.1 - TP. Hồ Chí Minh             
Hotline : 0907777798 – 0937797928 – 0938887928

Đã là đơn vị đối tác của Japan Airlines trong nhiều năm qua -    được Japan Airlines tiếp tục tín nhiệm chọn làm đơn vị đồng tổ chức với các hoạt động thiết kế chương trính, hướng dẫn viên và thực hiện toàn bộ visa cho đoàn  trong Tour “Nhật Bản – Mùa Thu Quyến Rũ”

___________________________________________________________________

M.U.A TRAVEL, đơn vị thực hiện dịch vụ visa quốc tế uy tín , đặc biệt là visa Nhật Bản với các mục đích: du lịch, thăm thân nhân, công tác ...bao gồm visa lẻ, visa đoàn, visa du lịch tự túc.

  • Tư vấn nhanh miễn phí, đánh giá ngay khả năng đạt
  • Tỷ lệ đậu visa cao
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay, đặt tour
  • Cung cấp hoặc tư vấn các dịch vụ tại Nhật : khách sạn, nhà hàng, xe, vé tàu điện, vé tham quan
  • Giao visa tận nhà theo yêu cầu
  • U.A Travel hoàn tất  hồ sơ và nộp trực tiếp cho Lãnh Sự Quán/ Đại Sứ Quán
  • CHỈ THU PHÍ KHI CÓ VISA .

 

Quý khách chỉ cần comment, tin nhắn để lại số điện thoại  .

#visa  #Travel247  #Visa_Nhật  #du_lịchBài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

messenger